Giới thiệu về
AnB Dental Manufactory

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Labo A&B kính gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty Cổ phần Labo A&B tiền thân là Labo Pacific được thành lập vào năm 2014, công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất, phân phối các loại răng sứ và răng sứ kim loại cao cấp, răng tháo lắp…

Công ty chúng tôi với quy mô hơn 3.000m2, được trang bị máy móc hiện đại với công nghệ Cad/Cam, cùng với đội ngũ quản lý kỹ thuật viên có tay nghề kỹ thuật cao sẽ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi; chúng tôi luôn đặt tiêu chí chính xác về thẩm mỹ, phôi nguyên liệu chất lượng tốt nhất và thời gian cung ứng ngắn nhất để giúp Nha Khoa, Chuỗi Nha Khoa phục vụ nhu cầu ngày càng cao của cộng đồng. Hiện tại, công ty chúng tôi có thể nhận sản xuất, gia công các loại sản phẩm với những Chuỗi Nha Khoa có quy mô lớn.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung ứng cho chuỗi Nha Khoa Kim- Nha Khoa đạt “Top 100 Nha Khoa tốt nhất toàn cầu” theo bảng xếp hàng của tổ chức xếp hạng cơ sở Y Tế toàn cầu Global Clinic Rating. Ngoài ra, chúng tôi đã và đang phục vụ cho Nha Khoa Sài Gòn và một số nha khoa, chuỗi nha khoa trên toàn quốc.

Với công nghệ tiên tiến , máy móc hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín, cùng với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành, chuyên viên quản lý nhiều kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ và thời gian giao hàng.

Trân trọng !